“Why are dogs afraid khổng lồ sunbathe? – They don’t want to lớn be hot-dogs!”. Chúng ta có hiểu lối chơi chữ của câu đố tiếng Anh này không? “Tại sao đều chú chó lại hại tắm nắng? – là do chúng không thích thành hot-dog (tên một một số loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn ngữ nào cũng đều có kho trường đoản cú vựng hoạt bát và phong phú nên việc dùng văn bản để khiến cho các câu đố thú vị không còn khó. Cùng Step Up tò mò 70 câu đố giờ đồng hồ Anh đơn giản và dễ dàng mà thú vui nhất dưới đây nhé! 


1. Câu đố giờ đồng hồ Anh là gì?

Trong tiếng Anh, câu đố được gọi là Riddle hoặc Riddles số nhiều. Trường đoản cú này còn có nghĩa là vấn đề bí ẩn, điều cạnh tranh hiểu. Không tính ra, việc giải đố trong giờ đồng hồ Anh là To solve a riddle.

Bạn đang xem: 12 câu đố mẹo tiếng anh thú vị, bạn muốn thử chứ?

 

Bạn rất có thể sử dụng hầu như câu đố tiếng Anh với bạn bè, hoặc trong các cuộc thi đố vui tiếng Anh, bảo đảm mọi tín đồ sẽ nên bật cười do độ thông minh phần nhiều câu đố mà bạn đem lại. 

*
*
*

Câu đố giờ Anh cho trẻ nhỏ về hễ vật

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big và gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up and growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swim & dive. I’ve two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

42) If I sit down I’m high; if I stand up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage and waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly lượt thích a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow and brown. I eat leaves. I’ve a long neck.

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep & awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố tiếng Anh cho trẻ em về cuộc sống thường ngày xung quanh

50) What is easy lớn get into, but hard to lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, và will be twelve on her next birthday. How is this possible?

Đáp án: Today is her birthday.

53) Feed me và I live. Yet give me a drink and I die. What am I?

Đáp án: Fire.

54) People buy me to eat, but never eat me. What am I?

Đáp án: A plate.

55) If there are 6 apples and you take away 4, how many bởi vì you have?

Đáp án: The 4 apples I took.


Câu đố tiếng anh cho trẻ em về bảng chữ cái

56) What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

57) What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

58) What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

59) What letter is a body toàn thân of water?

Đáp án: C (sea).

60) What letter is a pronoun like “you”?

Đáp án: The letter ” I “.

61) What letter is a vegetable?

Đáp án: p. (pea).

62) What letter is an exclamation?

Đáp án: O (oh!).

63) What letter is a European bird?

Đáp án: J (Jay).

64) What letter is looking for causes ?

Đáp án: Y (why).

65) What four letters frighten a thief?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

66) What comes once in a minute, twice in a moment but not once in a thousand years?

Đáp án: The letter “m”.

67) Why is the letter “T” like an island ?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

68) In what way can the letter “A” help a deaf lady?

Đáp án: It can make “her” “hear.

69) Which is the loudest vowel?

Đáp án:The letter “I”. It is always in the midst of noise.

Xem thêm: Cách Tải Huang You Cho Android, Tải Huang You

70) What way are the letter “A” & “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.


Trên đây là 70 câu đố tiếng Anh thú vị tuy thế rất đối kháng giản, dễ dàng hiểu giành riêng cho các bạn. Học tiếng Anh qua câu đố như thế này cũng rất vui đúng không? Hãy nỗ lực phát huy tài năng tiếng Anh của bản thân mình để rất có thể “mở khóa” mọi câu đố tương tự như các bài xích tập tiếng Anh nhé.