Những câu đố vui hài hước đang giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau phần đông giờ học tập, làm việc căng thẳng. Thay bởi mải mê đọc báo hay chơi game trên điện thoại thông minh thì chơi đố vui cùng những câu đố sợ hãi não, câu đố trí tuệ nhưng lại vô cùng hài hước kèm lời giải này sẽ giúp đỡ bạn và đầy đủ người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi người vừa vui chơi vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tư duy cấp tốc nhạy, giúp cỗ não phát triển hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố mọi câu đố thủ thuật não dưới đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 mẫu thuyền về tối đa là chỉ chở được nhì người, nếu như thêm tín đồ thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta phát hiện ra trên loại thuyền kia có cha thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ white ngồi trên loại thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên cái thuyền đó thực sự là có đúng 2 tín đồ đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Đố vui hại não

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không quăng quật bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại vứt tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc hy vọng gì cơ mà không lúc nào được?

Đáp án: vì chưng gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà quan trọng được vì chụp cỡ nào cũng chỉ tất cả trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông độc nhất là làng nào?

Đáp án: làng hội.

Câu 16: Tay cố kỉnh cục giết mổ nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là con vật sống dưới nước, còn bầy ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà băn khoăn bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng kế bên xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi nam giới công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nhanh lẹ rút ra là loại gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay nơi đâu và đáp sống đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long với đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng sống chân cầu. Ở giữa cầu bao gồm một nhỏ gấu khôn xiết hung dữ quán triệt ai qua mong hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho đến giữa mong và nhỏ gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa mong và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng fan đó từ vị trí kia qua buộc phải rượt trở lại. Cố kỉnh là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, vào một mua đông giá rét, bạn phi vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn hoàn thành họ phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề nghị trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vk thích cố kỉnh nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 lũ chim đậu bên trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen bạn ta hotline là con chó mực. Nhỏ chó vàng, tín đồ ta điện thoại tư vấn là con chó phèn. Bé chó sanh bạn ta hotline là con chó đẻ. Vậy nhỏ chó đỏ, bạn ta call là con chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ tín đồ ta hotline là bé chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: gồm 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hư tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà bạn ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và con kê mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá phân phát đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: vật gì tay trái thay được còn tay nên cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một trái núi. Người bé nhỏ là nhỏ của fan lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ thân của tín đồ bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 cm chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: triệu chứng minh: đàn bà = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, công ty Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, bên cạnh sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, vui miệng cũng giúp cho chuyện tình của người sử dụng đẹp hơn, bền lâu đó. Ví như bạn chưa biết làm nuốm nào nhằm những mẩu truyện của cả hai vui hơn, rất có thể tham khảo ngay số đông câu iq về tình yêu cực kỳ bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu mang lại lần thứ bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc nhiều người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ bốn gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai người con gái cùng dùng tầm thường một đấng mày râu trai hotline là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để mang người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bội nghĩa Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn và bị tấn công tím mặt call là gì?

Đáp án: rạm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục giết đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc lâu lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp call là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: loại gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai nhỏ khó chị em trông cậy mang đến mầy cửa võ tía tầng tuy nhiên bước nhảy Tòn teng chồng vợ cả cùng hai

=> Đáp án: mẫu võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, hại dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo yếu không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu nhưng đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: con lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: mẫu cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: cái bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: loại áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng bôi son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông xã Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách không đồng ý Đông Ngô thất núm Đông Ngô thoát Gia cat ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng to lớn tay dòng nia

=> Đáp án: loại dù

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, bà bầu kêu mặc mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi ai tôi cũng bi quan cùng cùng với ai.

=> Đáp án: mẫu gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: nấu bếp ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trặc cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu đến em

=> Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh như tiền con gái như tiên è mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung bên trên cùng có lỗ tròn tròn Có người quân tử ru nhỏ cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau củ má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, thờ vái rồi, lột lẻ loi áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc mà lại đào không lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, phương diện trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai người kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi không no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang làng vang xóm.

=> Đáp án: dòng chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bằng con gà rằn, nằm lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một cách mà bước không qua

=> Đáp án: loại bóng 

Câu 57: bởi trái cau cơ mà đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang mẫu nón cả bầy được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, từng ngày khổ đau.

=> Đáp án: cái rế 

Câu 60: tư anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một ngay cạnh cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong bên Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng cả nhà đều ghen

=> Đáp án: chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: tư bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa nhưng làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao có một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao mong muốn chơi nhỏ nào, gắng tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo bao gồm lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: bé bò 

Câu 65: tư chân sút đất, cổ chứa thượng thiên, Da phân phối lấy tiền, còn xương duy trì lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng ở một nhà Được chị em chia của bóc tách ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o vào tỉnh bắt đầu ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như cần câu tre

=> Đáp án: bộ đồ trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông quăng quật phân.

=> Đáp án: nhỏ Trâu 

Câu 69: ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: người cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

Câu 70: ba con, bốn lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: người thợ cày và con trâu 

Câu 71: ba mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, hai chục nhỏ không.

=> Đáp án: bố mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường nhưng chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: cha ông ngồi ghế Một ông cậy nạm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: bố thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: cha thằng nó ở cha thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó nhấn mạnh nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi gần cạnh cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sống lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: loại bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, phương pháp một tấm phên mà lừng chừng thúi

=> Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 80: bì bà phân bì bạch white bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng không dạ đói long dong Thương bạn quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng nghỉ ngơi dưới loại đầu sống trên

=> Đáp án: cái nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng binh đao Đoàn quân vây bọc phổ biến quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: cả nhà có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, làm thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong có tác dụng cho con gái mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi vứt đường gió trăng còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: mẫu lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: chiếc nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình chẳng xuất xắc dùng tín đồ ta cẩn trọng, ở lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè rước tôi không cho tội lắm anh ơi cho rồi ẩm ướt thân tôi cầm cố nầy

=> Đáp án: khối đá mài 

Câu 90: cái chi bằng cái cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no dòng diều

=> Đáp án: cái rựa 

Top rất nhiều câu vui hay tuyệt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là giữa những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Ngoài những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu ham mê với phần lớn câu đố vui đáp án vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì gồm mũi mà không tồn tại mắt, gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba con gà có toàn bộ bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được làm vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào nóng bức nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc từ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất cố gắng giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có khung hình mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên chủng loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay đề xuất cầm được nhưng mà tay trái cố gắng không được?

=> Đáp án: mẫu cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được đại dương nhiều độc nhất ở đâu?

=> Đáp án: trên tấm bạn dạng đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 với 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn phạm nhân xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé nhỏ quàng khăn đỏ team nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ xíu không team nón

Chồng của bà mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn là sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đơn giản. Demo xem các bạn đoán chính xác được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết người ta cố này

Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp có tác dụng chồng, có tác dụng cha

Cho dù là sống tới già

Cho dù béo bệu cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: bé gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là chiếc gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng buộc phải em đề xuất ở trần

Dài lâu năm một gậy cắm vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì nóng rút ra lạnh lẽo lùng

Đáp án: bao tay tay bởi da.

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc gồm con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc nhị bờ đá, ở ở vị trí chính giữa có mẫu lá hồng đơn. Hỏi là dòng gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là mẫu gì?

Thân em tía mảnh

Mặc chiếc áo mong mỏi manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ bỏ gì mà 100% người nước ta đều vạc âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: Hãy chứng minh con gái = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một phái mạnh trai muốn làm quen với một cô gái, ngay tức khắc hỏi cô nàng tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: chiếc rổ nào bắt buộc thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ trong môn láng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 18: Đố các bạn có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của thế Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Xem thêm: Cách Làm Hồng Hết Chát Của Quả Hồng, 9 Cách Loại Bỏ Vị Chát Của Quả Hồng

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, đáp án thú vị nhằm giúp chúng ta có những giây phút thư giãn cũng giống như thử tài hack não của mình nhé!