Những câu iq từ lâu đang trở thành một món ăn tinh thần của rất nhiều bạn trẻ. Mặc dù nhiên, những câu iq khó, mang tính giải trí cao càng ngày càng hiếm thấy.

Bạn đang xem: Những câu đố mẹo cực khó có đáp án

Nếu bạn đang tìm kiếm rất nhiều câu đố mẹo độc lạ, thử thách IQ và có tính hài hước cao. Vậy thì bài xích những câu đố mẹo khó của phongkhammayo.vn chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Theo dõi và quan sát ngay bài viết này nhé.


Những câu đố mẹo khó ngắn

Câu hỏi 1: con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai

Câu hỏi 2: lúc Beckham triển khai quả đá phát đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: quả bóng

Câu hỏi 3: kiếm tìm điểm không nên trong câu: “Dưới tia nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm.”

Đáp án: Khoe dung nhan khóe

Câu hỏi 4: nhiều loại nước giải khát nào đựng sắt và canxi?

Đáp án: Cafe

Câu hỏi 5: Bỏ kế bên nướng trong, ăn ngoài vứt trong là gì?

Đáp án: Ngô

Câu hỏi 6: Trò gì càng chơi càng ra nước?

Đáp án: nghịch cờ

Câu hỏi 7: định kỳ nào dài nhất?

Đáp án: định kỳ sử

Câu hỏi 8: Quần nào rộng nhất?

Đáp án: Quần đảo

Câu hỏi 9: làng đông tốt nhất là làng mạc nào?

Đáp án: làng mạc hội

Câu hỏi 10: Điều gì mà lại Eva gồm một nhưng mà Adam gồm tới 2?

Đáp án: Chữ A

Câu hỏi 11: Làm gắng nào để dùng một cái cân để cân cân nặng của chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược cân nặng lại

Câu hỏi 12: bé mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doraemon

Câu hỏi 13: Vịt nào đi bằng 2 chân?

Đáp án: Vịt không trở nên què thì đi bởi 2 chân

Câu hỏi 14: Tháng làm sao ngắn nhất trong năm?

Đáp án: Ba, tư

Câu hỏi 15:Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: lần chần nấu chín

Câu hỏi 16: Con gì có mặt đã được thiết kế vua?

Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu hỏi 17: con kiến nào không khi nào ngủ?

Đáp án: kiến thức

Câu hỏi 18: Đồng gì mà đa số ai cũng thích?

Đáp án: Đồng tiền

Câu hỏi 19: đồ vật gi càng cất lại càng thấy?

Đáp án: cất nhà

Câu hỏi 20: Xe như thế nào không bao giờ giảm đi?

Đáp án: xe tăng

Những câu đố mẹo cực nhọc ngắn này vô cùng phù hợp để chúng ta giải lao, vui chơi với đồng đội sau phần nhiều tiết học mệt mỏi đấy!

*

Những câu đố mẹo rất khó có đáp án

Nếu ai đang muốn kiếm tìm hầu như câu đố mẹo cạnh tranh độc, kỳ lạ hiếm. Vậy thì bạn hãy xem thêm những phần này, chắc chắn rằng sẽ gồm những câu hỏi khiến chúng ta đau đầu do quá khó.

Câu hỏi 1: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”. Bởi vì chỉ bao gồm một chữ C viết hoa là chữ C ngơi nghỉ chữ “Cơm”.

Câu hỏi 2: tự gì nhưng mà 100% người dân vn đều phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú “sai”

Câu hỏi 3: tại sao con chó không gặm được đuôi của mình?

Đáp án: bởi vì đuôi nó cảm thấy không được dài

Câu hỏi 4: bao gồm 1 chàng trai làm việc trong một tòa đơn vị 50 tầng, mà lại anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ. Vì sao anh ta lại làm cho như vậy?

Đáp án: do cái thang sản phẩm công nghệ đó không lên được cho tới tầng 50.

Câu hỏi 5: vật gì càng thiu lại càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ

Câu hỏi 6: ví như chỉ gồm một que diêm, trong một trời đông giá rét, bạn lao vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu hỏi 7: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi bao gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4

Câu hỏi 8: Đố chúng ta chuột nào đi bằng 2 chân?

Đáp án: chuột Mickey

Câu hỏi 9: Một bé hổ bị xích vào gốc cây, gai xích dài 30m. Có một bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được những vết bụi cỏ?

Đáp án: con hổ không nạp năng lượng cỏ

Câu hỏi 10: Người đàn ông tốt nhất trên quả đât có…sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Câu hỏi 11: đồ vật gi có size bằng nhỏ voi cơ mà chẳng nặng trĩu gram nào cả?

Đáp án: Bóng nhỏ voi

Câu hỏi 12: công ty Nam gồm 4 các bạn em, 3 tín đồ lớn thương hiệu là Xuân, Hạ, Thu. Đố các bạn người em út tên gì?

Đáp án: fan em út thương hiệu Nam

Câu hỏi 13: chũm trên tay một cây thước và một cây cây viết , làm vậy nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chủ yếu xác?

Đáp án: vứt cây thước đi và rứa compa lên nhằm vẽ

Câu hỏi 14: ai đang ở vào một cuộc đua và các bạn vừa vượt qua tín đồ thứ hai . Vậy hiện giờ bạn đang ở phần nào vào đoàn đua ấy?

Đáp án: đồ vật nhì

Câu hỏi 15: Làm cố gắng nào để nhỏ cua được chín chân?

Đáp án: Luộc

Câu hỏi 16: Bạn thao tác làm việc gì trước tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt

Câu hỏi 17: Tôi bao gồm 4 cái chân, 1 cái lưng, nhưng không tồn tại cơ thể. Tôi là ai?

Đáp án: loại ghế

Câu hỏi 18: dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh gãy tay!

Câu hỏi 19: gồm 1 bọn chim đậu bên trên cành, fan thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 —> chết 15 con

Câu hỏi 20: nam nhi và bọn ong gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là con vật sống bên dưới nước, còn lũ ong sống trên cây!

Những câu đố mẹo khó có đáp án này, bằng hữu của chúng ta có giải ra được không? Hãy share cho phongkhammayo.vn biết nhé!

*

Những câu đố mẹo khó nhất hay vui nhộn vui

Bạn hy vọng tìm kiếm phần đa câu đố mẹo cực nhọc hài hước? Vậy hãy tham khảo ngay phần này. Dưới đây là tổng hợp những thắc mắc hóc búa nhưng lời giải thì hài hước, mỉm cười lăn lộn luôn đấy!

Câu hỏi 1: ai ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được thăm khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu hỏi 2: Bông gì ko mọc từ bỏ cây?

Đáp án: Bông tai

Câu hỏi 3: bên trên đồng cỏ bao gồm 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 loại chân. Câu hỏi tại sao ?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên lưng con bò kia theo dây chuyền và vòng tròn bắt buộc mỗi con chỉ gồm 2 chân!

Câu hỏi 4: Trận phổ biến kết của 1 cuộc thi nỗ lực sữa bò (ai vắt được nhiều thì thắng): người đàn bà cầm cố được 15 lít, người bọn ông thay được 5 lít. Hỏi sao người đàn ông thắng?

Đáp án: Người bọn bà cố sữa con bò cái, còn người bọn ông cầm cố sữa bé bò đực.

Câu hỏi 5: Nắng cha năm ta chưa hề bỏ bạn. Là chiếc gì?

Đáp án: dòng bóng.

câu hỏi 6: Tôi tất cả cả một hàm răng nhưng không có cái miệng làm sao cả? Tôi là ai?

Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, bồ cào,…

Câu hỏi 7: Làm chũm nào để không đụng yêu cầu ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: nắm búa cả hai tay.

Câu hỏi 8: đưa sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra có tác dụng 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi ví như cắt liên tục không dứt nghỉ thì trong bao thọ sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây chính vì cắt 99 khúc

Câu hỏi 9: Mèo white là bạn của mèo đen, mèo trắng quăng quật mèo black theo mèo vàng, một thời gian sau, mèo trắng gặp lại mèo đen, mèo trắng vẫn nói gì?

Đáp án: Meo meo meo.

Câu hỏi 10: Tôi ngao du khắp quả đât mà tôi vẫn sinh sống nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: con Tem

Câu hỏi 11: Có bố quả táo apple trên bàn và bạn lấy đi nhị quả. Hỏi bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả

Câu hỏi 12: câu hỏi nào mà chúng ta phải vấn đáp “có”?

Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu hỏi 13: Ai bao gồm nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên

Câu hỏi 14: Tôi luôn luôn mang giầy đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: con ngựa

Câu hỏi 15: 2 fan một lớn, một nhỏ nhắn đi tột đỉnh một trái núi. Người nhỏ xíu là con của bạn lớn, nhưng tín đồ lớn lại không phải phụ thân của tín đồ bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu hỏi 16: minh chứng con gái = con dê

Đáp án:

Chứng minh theo cách 1: fan ta thường xuyên nói rằng: nam nhi quỷ sứ, đàn bà thần tiên. Đây là 1 mệnh đề đúng bởi người nào cũng nói như vậy.

Suy ra “Con gái” = “thần tiên” xuất xắc “tiền thân”. “Tiền” là “trước”. Tiền Thân là Trước Thân. Trong 12 con giáp, trước “Thân” (con khỉ) là con… Dê. Vậy kết luận “Con gái” = “con dê”

Chứng minh theo phong cách 2: chứng minh bằng phản chứng. Giả sử đàn bà không nên là nhỏ dê.

Suy ra: phụ nữ = Không nhỏ dê (1). Hay: Không phụ nữ = bé dê (2). Cộng những vế (1) với (2):

Con gái + Không đàn bà = Không bé dê + con dê. Suy ra: Con gái x (1+không) = (không + 1) x con dê

Vì (1+không) = (không + 1) nên dễ ợt ta có: Con Gái = bé Dê (Điều bắt buộc chứng minh).

Câu hỏi 17: bên trên nhấp dưới đơ là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá!

Câu hỏi 18: bé gấu trúc mong gì cơ mà không khi nào được?

Đáp án: vày gấu trúc chỉ gồm 2 white color đen cho nên nó ao cầu được chụp hình màu

Câu hỏi 19: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ cần trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ nên trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu hỏi 20: các bạn hãy tưởng tượng nhiều người đang đi bên trên 1 con thuyền trên 1 mẫu sông. địa điểm đây có rất nhiều cá nạp năng lượng thịt. Và khi tới giữa dòng đột nhiên thuyền của người tiêu dùng bị thủng 1 lỗ khôn cùng to. Sau vài ba phút nữa thuyền sẽ chìm và có thể chắn các bạn sẽ là bữa tiệc những nhỏ cá này. Bạn làm biện pháp nào đơn giản nhất để thoát thoát khỏi cái yếu tố hoàn cảnh chết tiệt này?

Đáp án: Đừng tưởng tượng nữa.

Bạn có ưng ý với đầy đủ câu đố mẹo nặng nề nhưng đầy hài hước này không?

*

Những câu iq thông minh

Những bạn bè của các bạn ra đông đảo câu đố hóc búa khiến bạn tức giận, cay cú? Vậy đầy đủ câu đố mẹo khó khăn , này cần trí xuất sắc cao này để giúp bạn trả thù những người dân bạn đó đấy!

Câu hỏi 1: Một kẻ giết tín đồ bị phán quyết tử hình. Cai ngục cần hắn ta phải chọn một trong cha căn phòng: phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, phòng vật dụng hai đầy hầu như kẻ ám sát đang giương súng, với phòng thứ ba đầy sư tử ăn ít trong ba năm. Phòng nào bình yên nhất mang đến hắn?

Đáp án: phòng 3 vì chưng sư tử bị tiêu diệt hết rồi

Câu hỏi 2: có 1 bà kia lần khần bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy thế bà ko chết. Trên sao? (Lưu ý: không có ai cứu bà ấy hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm

Câu hỏi 3: bao gồm 3 thằng lùn xếp sản phẩm dọc đi vào hang. Thằng đi sau nuốm 1 mẫu xô, thằng đi giữa vắt 1 chiếc xẻng, hỏi thằng đi trước thế gì?

Đáp án: Thằng đó “cầm đầu” tức là đại ca cầm đầu, nó ko yêu cầu cầm dòng vật gì hết!

Câu hỏi 4: nơi nào có mặt đường xá, nhưng không có xe cộ; bao gồm nhà ở, nhưng không có người; bao gồm siêu thị, công ty… nhưng không tồn tại hàng hóa… Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu hỏi 5: Ở Việt Nam, dragon bay nơi đâu và đáp nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long cùng đáp ở Hạ Long!

Câu hỏi 6: Câu đố mẹo khó: phía trái đường có một căn nhà xanh, bên nên đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu hỏi 7: chúng ta cũng có thể kể ra cha ngày thường xuyên mà không có tên là trang bị hai, trang bị ba, sản phẩm tư, thứ năm, vật dụng sáu, đồ vật bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, từ bây giờ và ngày mai.

Câu hỏi 8: Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

Đáp án: Kim chích

Câu hỏi 9: Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 và 0 nhỏ thêm hơn 5?

Đáp án: Oẳn tội phạm xì

Câu hỏi 10: bé người rất có thể nhìn thấy được hải dương nhiều tuyệt nhất ở đâu?

Đáp án: trên tấm phiên bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu hỏi 11: nhiều loại xe không tồn tại bánh thường thấy ở đâu?

Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu hỏi 12: Trái gì ko hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

Đáp án: Trái tim

Câu hỏi 13: có gió thì sống, không gió thì chết?

Đáp án: Lỗ mũi

Câu hỏi 14: gồm một cây cầu tất cả trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng sở hữu trên 10 tấn thì cây mong sẽ sập. Bao gồm một chiếc xe cài đặt chở hàng, tổng trọng download của xe 8 tấn + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác bỏ tài qua được cây cầu này (Không được giảm hàng thoát khỏi xe)?

Đáp án: bác bỏ tài cứ trải qua thôi, còn xe pháo thì sinh sống lại.

Câu hỏi 15: Vua nào tám tuổi lên ngôi

Dẫu còn nhỏ dại bé mà tín đồ thông minh

Ngai quà hư vị như thế nào vinh,

Vì dân trốn ngoài hoàng thành thân đêm. – Là ai?

Đáp án: Duy Tân

Câu hỏi 16: gồm một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy sương từ nhỏ tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện không tồn tại khói

Câu hỏi 17: cha mẹ có sáu người con trai, mỗi người đàn ông có một em gái. Hỏi gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu hỏi 18: trường hợp chỉ tất cả một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn lao vào căn phòng gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, cùng một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm

Câu hỏi 19: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là trườn đá —> trườn đá bả chết, bẫy bay là bảy ba–> bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu hỏi 20: có 1 chiếc thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhì người, nếu như thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi lý do người ta nhận ra trên mẫu thuyền kia có tía thằng mỹ black và ba thằng mỹ white ngồi trên loại thuyền này mà không bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên dòng thuyền đó sự thật là bao gồm đúng 2 bạn đi. Đó là cha của thằng mỹ black và cha của thằng mỹ trắng

Trong các buổi teambuilding hay đa số buổi sinh hoạt. Các bạn hãy áp dụng những câu đố mẹo cạnh tranh này, bọn chúng vô cùng cân xứng đó.

*

Những câu đố mẹo cực nhọc IQ hại não

Những câu đố mẹo khó trên vẫn chưa khiến cho bạn hài lòng? Vậy thì hãy tham khảo phần cuối này. Dưới đó là những câu đố mẹo tích đúng theo những bài bác ca dao dân gian. phongkhammayo.vn tin rằng các câu đố mẹo khó này chắc chắn là sẽ làm bạn chấp thuận đấy!

Câu hỏi 1: hội chứng minh: 4 = 5

Đáp án: Ta có:

-20 = -20

25 – 45 = 16 – 36

=> 5^2 – 2.5.9. 2 = 4^2 – 2.4.9.2

Cộng cả 2 vế với (9.2)^2 để lộ diện hằng đẳng thức :

5^2 – 2.5.9.2 + (9.2)^2 = 4^2 – 2.4.9.2 + (9.2)^2

(5 – 9.2)^2 = (4 – 9.2 )^2

=> 5 – 9.2 = 4 – 9.2

=> 5 = 4

Câu hỏi 2: Trận tầm thường kết của một cuộc thi nắm sữa bò (ai vắt được nhiều thì thắng): người lũ bà cụ được 15 lít, người bầy ông thay được 5 lít. Hỏi sao người bầy ông thắng?

Đáp án: Người bọn bà cố gắng sữa con bò cái, còn người bầy ông cụ sữa bé bò đực.

Câu hỏi 3: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam = tám chia tư = 8 : 4 = 2.

Câu hỏi 4: vì sao 30 người đàn ông với 2 người lũ bà võ thuật tán loạn?

Đáp án: Đang đùa cờ vua.

Câu hỏi 5: bao gồm một cây lê gồm 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, từng nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, từng nhánh bé dại có hai dòng lá, cạnh mỗi dòng lá tất cả hai quả. Hỏi trên cây đó bao gồm mấy quả táo???

Đáp án: không tồn tại quả táo bị cắn nào bởi vì lê quan trọng ra quả táo nào trên cây được

Câu hỏi 6: Ở Việt Nam, một thằng mù và tía thằng điếc đi ăn uống phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn ngừng họ yêu cầu trả từng nào tiền?

Đáp án: ba = > bố; thằng mù + bố thằng điếc = 2 người

=> 10 ngàn x 2 = trăng tròn ngàn

Câu hỏi 7: có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên tín đồ làm là 1 trong chỉ vàng/ngày. Tuy nhiên ông này chỉ có 1 thỏi vàng tất cả 7 chỉ. Hỏi: cùng với 2 nhát giảm thì làm sao ông tỷ phú hoàn toàn có thể chia thỏi tiến thưởng đó ra để trả công mang lại tên tín đồ làm mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng.

Đáp án:

Cắt thỏi xoàn 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ với khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa bạn làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và bạn làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa tín đồ làm 1 chỉ. Ngày lắp thêm 4 ông ta đưa bạn làm 4 chỉ, tín đồ đó đưa lại 3 chỉ vàng đến ông đơn vị giàu.

Ngày lắp thêm 5, ông ta gửi 1 chỉ cho những người làm. Ngày trang bị 6 ông ta chuyển 2 chỉ cho tất cả những người làm, người làm thối lại 1 chỉ đến ông ta. Ngày vật dụng 7 ông ta gửi chỉ vàng còn sót lại là hết!

Câu hỏi 8: bao gồm một rổ táo, vào rổ có tía quả, làm thế nào để phân chia cho 3 người, mọi người một trái mà vẫn còn đó một trái trong rổ? Đáp án: Thì đưa đến 2 người đầu mỗi cá nhân 1 quả. Còn 1 quả trong rổ chuyển nguyên cả dòng rổ đựng quả táo cho những người còn lại thì 3 người mọi cá nhân đều có một quả, và cũng có một quả vào rổ.!

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và bố của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu hỏi 9: Ở một xứ nọ, tất cả luật lệ rằng: Ai mong diện kiến đơn vị vua thì cần nói một câu. Nếu lời nói thật thì có khả năng sẽ bị chém đầu, còn nếu là dối thì bị treo cổ. Vậy để chạm mặt được công ty vua của xứ đó, ta yêu cầu nói như thế nào?

Đáp án:

Để chạm chán được nhà vui, fan đó cần nói “tôi có khả năng sẽ bị treo cổ!”. Vày nếu như lời nói này là thiệt thì hắn ta sẽ ảnh hưởng chém đầu. Tuy nhiên nếu rước hắn ta đi chém đầu thì lời nói “tôi sẽ ảnh hưởng treo cổ” của hắn là dối.

Nếu vậy thì hắn có khả năng sẽ bị treo cổ, mà lại nếu treo cổ hắn thì câu nói “tôi có khả năng sẽ bị treo cổ” của hắn là thật. Dựa vào vậy mà gã đó gặp được nhà vua trong khi vẫn bảo toàn được tính mạng.

thắc mắc 10: có 1 người đứng sinh sống chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một bé gấu rất hung dữ ko cho ai qua ước hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa mong và bé gấu cũng chỉ ngủ gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa mong và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng ng đó từ bên đó qua đề nghị rượt trở lại. Rứa là ng đó đã qua được cầu!

Câu hỏi 11: Một người lấn sân vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi phát hiện 1 nhỏ đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 nhỏ dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên cùng sau vài phút nó nằm vật dụng xuống đất chết luôn. Bạn có biết nguyên nhân không?

Đáp án: Nó thay dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế)

Câu hỏi 12: Một kẻ giết bạn bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng sản phẩm hai đầy phần lớn kẻ sát hại đang giương súng, với phòng thứ tía đầy sư tử nhịn đói trong cha năm. Chống nào an ninh nhất đến hắn?

Đáp án: phòng 3 vì chưng sư tử chết hết rồi

Câu hỏi 13: Một thiếu phụ đang cài đồ trên tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: “Giá của một là mười hai xu, giá bán của tư mươi tứ là nhì mươi tứ xu, với giá của một trăm mười tư là tía mươi sáu xu”. Cô ta mong mua gì vậy ta?

Đáp án: cài số nhà

Câu hỏi 14: có 1 người mong muốn làm quen với một cô gái, ngay tắp lự chạy lại hỏi tên, cô nàng nói: Anh hãy đếm xem vào giỏ tất cả bao nhiêu cây bắp thì xung khắc biết tên tôi. Người có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô gái đó thương hiệu gì?

Đáp án: Tố Nga.

Câu hỏi 15: gặm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ lập cập rút ra!

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu hỏi 16: có một người đứng sinh sống chân cầu. Ở thân cầu có một nhỏ gấu cực kỳ hung dữ cấm đoán ai qua mong hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút để đi trường đoản cú chân cầu cho đến giữa ước và con gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi fan đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng người đó từ bên đó qua yêu cầu rượt trở lại. Thế là người này đã qua được cầu!

Câu hỏi 17: loại gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu hỏi 18: Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm vì một túm lông ngơi nghỉ đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường nóng, không khô thoáng với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy tới, đẩy lui nhịp nhàng. Khi xong việc, tôi thường còn lại lớp bọt bong bóng trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, cơ mà tiếc thay, tất cả khi tôi không được sử dụng tới. Là dòng gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Câu hỏi 19: đấng mày râu thời coi thiếp là ai,

Chàng bi tráng chàng lại đút hoài ko tha.

Hết bi đát chàng lại rút ra,

Có ngày con trai đút tới tía bốn lần.

Xem thêm: Bxh Bài Hát Việt - Top 100 Bài Hát Nhạc Trẻ Hay Nhất

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng buộc phải thì đút, hết yêu cầu thì thôi.

Hàng ngày các tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là chiếc gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu hỏi 20: tứ chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao đồn câu

Nghiến đi nghiến lại. Là mẫu gì?

Đáp án: Cối Xay

*

Trên đó là bài đứng đầu 100 hầu hết câu đố mẹo nặng nề và tốt nhất nhưng mà phongkhammayo.vn muốn trình làng đến bạn. Ao ước rằng qua nội dung bài viết này, bạn sẽ tìm ra được đông đảo câu đố mẹo cạnh tranh mà bạn mong muốn. Chúng ta cũng thể tìm giải đáp ở các game giải đố vô cùng đỉnh. Đừng quên nhằm lại đánh giá và góp ý hồ hết chỗ phongkhammayo.vn còn thiếu sót nhé!